Brochures

Page 1

WORKNC

WORKNC là hệ thống “One Button CAM” chặt chẽ nhất, đường chạy dao tự động, hiệu quả mang lại năng suất đáng kể với thời gian gia công ngắn hơn, tuổi thọ công cụ dài hơn, gia công tinh bề mặt luôn được cải thiện và mang lại độ chính xác cao nhất cùng với  lập trình CNC nhanh, dễ dàng.

Page 1

WORKNC DENTAL

WORKNC DENTAL là phần mềm gia công tự động các bộ phận giả nha khoa, cấy ghép và các cấu trúc với thời gian rút ngắn tối đa . Trình tự gia công được tối ưu hóa hoàn hảo áp dụng công nghệ gia công 3 và 5 trục hiện đại đã được thử nghiệm và minh chứng bởi hàng ngàn người dùng trong các ngành công nghiệp cao.

Page 1

WORKNC DENTAL / Công nghệ cấy ghép

WORKNC DENTAL áp dụng các thuật toán thông minh cho tất cả chức năng từ tự động nhận lỗ đến tự động sắp xếp. Tất cả các chức năng này kết hợp cùng các công cụ tương tác mạnh mẽ cho việc định vị bằng tay và chính xác. 

Page 1

Giải pháp WORKPLAN

WORKPLAN là dòng giải pháp phần mềm sản xuất hoàn toàn mở rộng cho quản lý dự án đến ERP toàn diện, cho phép các nhà sản xuất tùy chỉnh, các công ty dựa trên dự án, đơn đặt hàng và công xưởng có thể quản lý kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

Page 1

WORKXPLORE 3D

WORKXPLORE 3D là công cụ lý tưởng cho việc trực tiếp hiển thị và phân tích các file CAD 3D mà không cần ứng dụng CAD gốc. Tính tiện dụng của phần mềm phù hợp cả với người mới dùng hay người dùng kinh nghiệm, tất cả đều có thể khám phá bất kỳ loại tập tin tiêu chuẩn hoặc riêng biệt của file native cad 2D / 3D.