Giám đốc bán hàng CAD/CAM mới tại Hexagon Việt Nam

 
Nhằm thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của thị trường CAD/CAM tại Việt Nam, Vừa qua hãng phần mềm Hexagon đã chính thức tuyển Giám đốc Bán hàng mới cho khu vực.
 
Theo đó, đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng mới của Hexagon Việt Nam là anh Nguyễn Xuân Đại. Anh tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, ngành Công nghệ Điện tử vào năm 2010. Lần gần nhất, anh Nguyễn Xuân Đại giữ chức vụ Chuyên gia BÁN HÀNGcho một công ty cung cấp các giải pháp Tự động hóa nhà máy, bao gồm DIGITAL, AUTOMOTIVE Cơ sở hạ tầng , thực phẩm và Đồ uống.
 
Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, anh Đại chia sẻ: “Tôi tin rằng với kinh nghiệm vốn có của mình, tôi sẽ nhanh chóng NẮM BẮT TÌNH HÌNH và đóng góp vào sự phát triển của công ty. Hexagon là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, điều đó mang lại cho tôi nhiều cơ hội để khắc phục các yếu điểm của bạn thân, đồng thời phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình. Mục tiêu trước mắt, tôi sẽ duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng hiện tại sau đó tiến hành mở rộng thị trường, tôi mong rằng có thể nhận được sự hỗ trợ, hợp tác từ các thành viên để cùng nhau xây dựng một đội ngũ Hexagon thành công tại thị trường Việt Nam.”