Carl Orton

Vero Software bổ nhiệm Carl Orton giữ vị trí đội trưởng kỹ thuật WORKNC ở Mỹ

Vero Software vừa bổ nhiệm Carl Orton giữ vị trí đội trưởng kỹ thuật WORKNC ở Mỹ, một động thái nâng tầm dịch vụ hỗ trợ khách hàng lĩnh vực WORKNC.

Orton sẽ dẫn đầu đội ngũ kỹ thuật WORKNC khi họ tiếp tục mang đến khách hàng dịch vụ đẳng cấp thế giới.

“Tôi thực sự phấn khởi khi đảm nhiệm vai trò mới này và làm việc cùng đội ngũ của mình để mang lại dịch vụ và đào tạo WORKNC cho khách hàng chúng ta" Orton nói. "Chúng tôi có sản phẩm và một đội ngũ nhân viên tuyệt vời, và tôi tin rằng chúng tôi có thể tiếp tục nâng cao dịch vụ và tăng doanh thu bằng hoạt động giúp khách hàng đạt thành công với phần mềm của chúng tôi."

Orton giữ vai trò kỹ sư ứng dụng WORKNC suốt 5 năm, anh cũng là thành viên kì cựu ở ngành ô tô. Orton đã có 19 năm làm thiết kế và lập trình CNC đặc biệt cho máy đo và phụ tùng ô tô.

Về WORKNC
WORKNC CAM software là phần mềm CNC tự động hàng đầu cho bề mặt hoặc mô hình rắn trong ngành khuôn, dập và gia công bằng máy sử dụng lập trình CNC 2-5 trục. Tất cả nhà sản xuất ô tô phương Tây, Nhật Bản và Hàn Quốc, và OEMs nổi tiếng từ một loạt ngành công nghiệp khác, đều sử dụng WORKNC.

Về Vero Software
Trụ sở chính đặt tại Anh, Vero Software chuyên thiết kế, phát triển và cung ứng phần mềm CAD/CAM/CAE một cách triệt để để nâng cao hiệu quả cho quá trình thiết kế và sản xuất, mang đến khách hàng giá trị vượt trội thông qua đạt năng suất ao và giảm đáng kể thời gian đưa ra thị trường.

Các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới của Vero phải kể đến như: ALPHACAM, CABINET VISION, EDGECAM, Machining STRATEGIST, PEPS, RADAN, SMIRT, SURFCAM, WORKNC và VISI, cùng hệ thống kiểm soát sản xuất MRP JAVELIN. Mặc dù đa dạng về các ứng dụng, những giải pháp này đều mang lại 1 giá trị chung : giải quyết những khó khăn gia tăng về việc đạt hiệu quả cao trong sản xuất và mang lại giá trị lớn lao  cho các hoạt động được triển khai.
 
Văn phòng chính của Vero có mặt tại các quốc gia Anh, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Brazil, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Ấn Độ, hiện Vero cung ứng sản phẩm cho hơn 45 quốc gia thông qua  các công ty con thuộc sở hữu và mạng lưới đại lý trên toàn cầu.
 
Vero là một phần của Hexagon (Nordic exchange: HEXA B), nhà cung ứng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới thúc đẩy chất lượng và năng suất qua ứng dụng cho doanh nghiệp theo địa lý và theo ngành.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm www.verosoftware.com.

 

Trước | Kế tiếp