WORKNC, Vero Software, giới thiệu tại Amerimold 2016, Novi, Mich., vào ngày 15 và 16 tháng 6

Giải pháp CAM WORKNC được giới thiệu vào ngày 15 và 16 tháng 6 Amerimold 2016, dự kiến sẽ diễn ra tại ngoại ô Collection Showplace tại Novi, Mich.

Được dành riêng cho ngành sản xuất khuôn, Amerimold là một hội chợ thương mại và hội nghị kĩ thuật hàng năm trong đó đề cập sự phát triển doanh nghiệp, các phương pháp tốt nhất và những lợi ích mạng của ngành sản xuất khuôn - ép nhựa. Amerimold thuộc sở hữu và điều hành của thế hệ thứ 4, công ty gia đình Gardner Business Media và được giới thiệu qua tạp chí công nghệ MoldMaking, tạp chí công nghệ Plastics và tạp chí Modern Machine Shop.

Khách đến Amerimold được khuyến khích tìm hiểu thêm về WORKNC tại gian hàng số 119, nơi diễn ra các bài thuyền trình và trình chiếu về tính năng tiên tiến và mới của phần mềm.

WORKNC 2016 mang lại các tính năng mới tiết kiệm thời gian và các cải tiến giúp lập trình và sản xuất trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong số đó phải kể đến công nghệ Waveform đầy sáng tạo được phát triển bởi Vero Software.

Công nghệ gia công thô Waveform là chu trình gia công tốc độ cao mang lại sự gắn kết nhất quán giữa công cụ với vật liệu, từ đó duy trì tải trọng cắt công cụ không đổi. Bằng cách tạo ra đường chạy dao trôi chảy để tránh thay đổi hướng đột ngột, WORKNC Waveform giữ tốc độ máy công cụ mà vẫn giảm được thời gian chu kỳ và kéo dài tuổi thọ công cụ.

Tính dễ sử dụng của WORKNC tiếp tục được nâng cao trong phiên bản cuối cùng này, và nó trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chọn lệnh và chức năng trong giao diện người dùng.

Về WORKNC
WORKNC CAM software là phần mềm CNC tự động hàng đầu cho bề mặt hoặc mô hình rắn trong ngành khuôn, dập và gia công bằng máy sử dụng lập trình CNC 2-5 trục. Tất cả nhà sản xuất ô tô phương Tây, Nhật Bản và Hàn Quốc, và OEMs nổi tiếng từ một loạt ngành công nghiệp khác, đều sử dụng WORKNC.

Về Vero Software
Trụ sở chính đặt tại Anh, Vero Software chuyên thiết kế, phát triển và cung ứng phần mềm CAD/CAM/CAE một cách triệt để để nâng cao hiệu quả cho quá trình thiết kế và sản xuất, mang đến khách hàng giá trị vượt trội thông qua đạt năng suất ao và giảm đáng kể thời gian đưa ra thị trường.

Các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới của Vero phải kể đến như: ALPHACAM, CABINET VISION, EDGECAM, Machining STRATEGIST, PEPS, RADAN, SMIRT, SURFCAM, WORKNC và VISI, cùng hệ thống kiểm soát sản xuất MRP JAVELIN. Mặc dù đa dạng về các ứng dụng, những giải pháp này đều mang lại 1 giá trị chung : giải quyết những khó khăn gia tăng về việc đạt hiệu quả cao trong sản xuất và mang lại giá trị lớn lao  cho các hoạt động được triển khai.
 
Văn phòng chính của Vero có mặt tại các quốc gia Anh, Đức, Ý, Pháp, Nhật Bản, Mỹ, Brazil, Hà Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha và Ấn Độ, hiện Vero cung ứng sản phẩm cho hơn 45 quốc gia thông qua  các công ty con thuộc sở hữu và mạng lưới đại lý trên toàn cầu.
 
Vero là một phần của Hexagon (Nordic exchange: HEXA B), nhà cung ứng công nghệ thông tin hàng đầu thế giới thúc đẩy chất lượng và năng suất qua ứng dụng cho doanh nghiệp theo địa lý và theo ngành.
 
Để biết thêm thông tin, vui lòng ghé thăm www.verosoftware.com.
 

 

Trước | Kế tiếp